TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

The manor central park – dự án “hot” nhất năm 2018

The manor central park tọa lạc tại vị trí đắc nhất thành phố Hà Nội, nằm trên trục đại lộ Nguyễn Xiển kéo dài (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) và chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 8km. Đồng thời được tập đoàn Bitexco là chủ đầu tư có vốn “khủng” do đó chắc chắn đây sẽ là dự án “hot” nhất năm 2018.

Quy mô dự án the manor central park

Có tổng diện tích rộng lớn là 190 ha, dự án The Manor Central Park được các công ty là EE & K, Carlos Zapata (Mỹ) và Kume Sekkie (Nhật Bản) làm thiết kế và quy hoạch thành nhiều khu đa chức năng. Đảm bảo cho vẻ đẹp và đầy đủ tiện ích cho cư dân.

Dự án bao gồm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại và 18 tòa căn hộ chung cư cao tầng. Tại đây khu nhà phố thương mại sẽ được xây dựng thành một hà nội 36 phố phường thu nhỏ có diện tích là 75m2 thiết kế tiện nghi. Các căn hộ biệt thự the manor central park và chung cư đa dạng diện tích thiết kế sang trọng và độc đáo. Trong đó biệt thự sẽ phân thành hai loại: biệt thự song lập và đơn lập. Kết hợp cùng không gian cây xanh tuyệt đẹp. tạo một môi trường xanh sạch đẹp.

Dự án the manor central park được quy hoạch đồng bộ đầy đủ mọi tiện ích đẳng cấp như: Trường học quốc tế, trung tâm mua sắm, công viên trung tâm, bể bơi ngoài trời, đài phun nước, Spa, quán bar…

Cung cấp thông tin dự án

  • Tên dự án: The Manor Central Park
  • Tổng diện tích:190 ha
  • Tổng vốn đầu tư: 1,9 tỷ USD
  • Vị trí dựa án: đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Bitexco
  • Đơn vị thiết kế: EE& K – CTY CArLOS ZAPATA
  • Loại hình sản phẩm: biệt thự, liền kề, nhà phố và chung cư.

Tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư với tổng số vốn lên đến 1,9 tỷ USD. Hiện tại, dự án đang san lấp mặt bằng và thi công các công trình như nhà phố, biệt thự, chung cư và liền kề, công viên xanh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu ngôi nhà đáng sống nhất Hà Nội.

Tags:

Bài viết liên quan: