TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

The Manor Central Park – hội tụ nhiều loại hình sản phẩm

Với mục đích đáp ứng nhu cầu an cư của nhiều gia đình, Tập đoàn Bitexco đã xây dựng đa dạng các loại hình sản phẩm tại dự án The Manor Central Park. Từ đó đến với dự án hứa hẹn quý khách hàng sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý vừa phù hợp với nhu cầu sống vừa hợp với nguồn tài chính. 

Phối cảnh dự án The Manor Central Park

Phối cảnh dự án The Manor Central Park

Đặc biệt mỗi loại hình có những điểm hấp dẫn, vậy khách hàng sẽ chọn lựa sản phẩm nào? Sau đây chúng ta sẽ cũng nhau khám phá 4 sản phẩm có mặt tại khu đô thị The Manor Central Park

1, Chung cư The Manor Central Park

Căn hộ The Manor Central Park gồm đa dạng diện tích hợp với nhu cầu sống của gia đình trẻ và gia đình đông thành viên. Đồng thời các căn được thiết kế chu đáo tạo nên không gian sống hiện đại đúng với yêu cầu của khách hàng. Cùng với đó các căn mang phòng cách mở nên đón được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên mang đến không gian sống thoải mái cho cộng đồng cư dân tương lai.

2, Biệt thự The Manor Central Park

Được thiết kế theo phong cách thân thiện và gần gũi với tự nhiên nên biệt thự  The Manor Central Park hiện đang là dòng sản phẩm ăn khách nhất dự án. Bới ngoài đẳng cấp sang trọng, tiện nghi biệt thự mang đến cảm giác sống thân thiện và gần gũi với tự nhiên để mỗi giây phút sống đều trọn vẹn. 

3, Liền kề The Manor Central Park

Không những đáp ứng nhu cầu sống thượng lưu của khách hàng, liền kề dự án The Manor Central Park còn mang đậm giá trị nhân văn sâu sắc. Bới các căn liền kề được xây dựng sát vách bên nhau tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình giao lưu, kết nối với nhau xây dựng nên tình cảm hàng xóm và xây dựng nên một cộng đồng cư dân văn mình.

4, Shophouse The Manor Central Park (nhà phố thương mại)

Không những đáp ứng nhu cầu an cư của khách hàng, khu đô thị The Manor Central Park còn mang đến thị trường dòng sản phẩm nhà phố. Đây là loại hình bất động sản đa năng, được xây dựng theo phong cách kiến trúc độc đáo vừa có thể an cư vừa có thể kinh doanh nên sở hữu dòng sản phẩm này quý vị sẽ được hưởng nhiều lợi ích. Vì vậy Shophouse hợp với những khách hàng có nhu cầu kinh doanh và đầu tư.

Đơn vị phụ trách truyền thông TUVA MEDIA

Tags:

Bài viết liên quan: