TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

The Manor Central Park Nguyễn Xiển – không gian bình yên cho riêng bạn

Chung cư The Manor Central Park – nơi mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, vui vẻ và thư giãn ngay trong lòng thủ đô Hà Nội.

Chung cư The Manor Central Park

Cuộc sống thoải mái tiện nghi tại chung cư The Manor Central Park

Với triết lý kinh doanh nền tảng để tạo nên thương hiệu đối với các chủ doanh nghiệp đầu tư thì việc nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng trên cơ sở phát triển bền vững, The Manor Central Park Nguyễn Xiển đã ra đời, mang dáng vóc của một khu đô thị hài hòa, hiện đại về cơ sở hạ tầng, đẹp về kiến trúc và tiện ích trong không gian sống.

Xem thêm:

         >>The Manor Central Park – Thành phố xanh giữa lòng Hà Nội

>> Nội thất liền kề The Manor Central Park

Tận hưởng sự tiện nghi tại chung cư The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Với sự gia tăng không ngừng trên mọi mặt của xã hội, những yêu cầu đặt ra đối với những nhà đầu tư ngày càng cao. Một nguyên tắc bất di bất dịch trong kinh doanh đó là hiểu và đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng, có như vậy thì các doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển. Chung cư The Manor Central Park thấu hiểu và nhận biết được những điều đó đã đáp ứng cho khách hàng những  mong mỏi bấy lâu.

Chung cư The Manor Central Park

Tận hưởng sự tiện nghi tại chung cư The Manor Central Park

Dự án chung cư The Manor Central Park được xây dựng với diện tích lên tới gần 190 ha với sự kết hợp giữa các dịch vụ tiện ích sống hoàn thiện và đầy đủ như trường học, khu trung tâm thương mại, công viên, quảng trường,… nhằm mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái cũng như những khoảng khắc bình yên tại nơi đây. Đặc biệt hơn, chung cư The Manor Central Park là một trong những khu đô thị sinh thái cuối cùng được xây dựng với diện tích công viên trung tâm rộng lên tới 7 ha và 5 công viên nhỏ tạo không gian sống trong lành và thư giãn ngay giữa lòng thủ đô.

Chung cư The Manor Central Park Nguyễn Xiển – mang đến cuộc sống bình yên và thư giãn

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng trước sự ô nhiễm cũng như những ồn ào của một thành phố hiện đại, chung cư The Manor Central Park Nguyễn Xiển có diện tích cây xanh bao phủ lên tới 50% tạo một không gian xanh thoáng mát và trong lành đối với những khách hàng sinh sống tại đây. Tất cả đều nhằm hướng tới mục đích tạo ra một nơi sống lý tưởng để khách hàng có thể tận hưởng và thư giãn cùng với những khoảnh khắc bình yên trong cuộc sống.

Không chỉ được hưởng thụ những dịch vụ tiện ích cũng như sự hiện đại của khu chung cư, khách hàng có thể thoải mái đi dạo bộ trong công viên hít thở bầu không khí trong lành, ngắm những bông hoa đang nở rộ hay vui vẻ tổ chức buổi tiệc nướng ngoài trời cùng người thân và bạn bè,…

Một nơi ở như chung cư The Manor Central Park lý tưởng như vậy tại sao bạn còn chần chừ gì mà không chọn mua ngay cho mình và gia đình?

Tags:

Bài viết liên quan: