The manor central park nơi nuôi dưỡng những ước mơ trẻ thơ

Chung cư the manor central park được biết tới là tổ hợp căn hộ cao cấp với không gian sống hài hòa cùng tự nhiên với khu vườn chân mây rộn hương sắc.Với cuộc sống ngày càng tiên tiến, con người được sống trọn vẹn trong các tiện ích vật chất thì lúc đó, cái mà người ta cần bậc nhất và tìm về lại chính là không gian sống xanh, yên bình giữa tự nhiên, cỏ cây và hoa lá.

The manor central park nơi nuôi dưỡng ước mơ dân cư nhí thành hiện thực

Khi những khu đô thị và những chung cư mọc lên san sát như nấm và chiếm đi những khoảng trống dành chro trẻ em để vui chơi và hiện nay 80% các gia đình có trẻ nhỏ đang có nguy cơ làm mất đi cái khoảng trời ngây thơ hồn nhiên của bé,thay vì đó để các bé chơi ở nhà chỉ với một smatphone đó là một điều rất nguy hiểm vs trẻ nhỏ.nếu để trẻ em chơi điện thoại thông minh khoảng 3 tiếng một ngày sẽ ảnh hưởng đến các xúc quan mắt của bé và mất đi thời gian của trẻ thơ…là một chủ đầu tư tâm lý và hết sức thấu hiểu đã cho xây dựng thi công một dự án có tên the manor central park tại đó trẻ em có nhiều lý do kiện để học tập và tìm hiểu thế giới; trẻ có thể được học ngoại ngữ, luyện đàn, học múa… ngay từ khi còn quá nhỏ đồng thời có thể tiếp xúc với những công nghệ tiên tiến, nói đến sự kỳ diệu của khoa học kĩ thuật. Nhưng ngược lại, cũng chủ đạo ở những đô thị không hề nhỏ, cảnh quan vui chơi của trẻ lại đang ngày càng thu hẹp, các tận hưởng thực tế ngày càng ít đi và sự mất an toàn cho trẻ ngày càng tăng nhiều cao… Đó chính là lúc các bậc phụ huynh suy nghĩ đến việc kiếm tìm cho con một nơi ở mà tại đó con vẫn được hưởng những tính năng tiên tiến nhưng buộc phải đảm bảo an toàn và bình yên tuyệt đối.

 

Khu vui chơi giải trí tại the manor central park

Khu vui chơi giải trí tại the manor central park

Tại the manor central park , các khoảng cảnh quan xanh, những bãi cỏ mềm mại, các khóm hoa bốn mùa khoe sắc sẽ là vị trí để con trẻ khám phá quốc tế tự nhiên. Khu vui chơi ngoài trời rộng rãi để các con thỏa sức nô đùa. Những ngày mưa hay các ngày gió lạnh, cha mẹ cũng không cần lo lắng vì chủ thầu đã thiết kế một bên cạnh riêng làm sân chơi trong nhà với những trò chơi vận động nhanh nhạy. Thêm vào đó, câu lạc bộ năng khiếu, trung tâm thành phố kênh nghiệp… cũng được xây dựng ngay trong nội khu căn hộ, những em nhỏ chỉ cần vài bước chân đó là được tiếp cận với thế giới rộng không hề nhỏ với bao lý do thú vị.

Ngoài ra, vấn đề an toàn tại công trình cũng được hết sức chú trọng với hệ thống an ninh 24/24, mạng lưới camera kiểm soát dày đặc, đội ngũ bảo vệ chuyên biệt nghiệp. Vì lẽ đó, tại khu nhà the manor central park  trẻ thơ sẽ được thư giãn vui đùa, chạy nhảy trong không gian vừa chan hòa với tự nhiên, vừa an toàn tuyệt đối.

Những ưu điểm chung cư the manor central park đem đến cho phụ huynh

Chất lượng hàng đầu về giáo dục: Hệ thống trường học liên cấp từ mầm non, tiểu học, cấp 2, cấp 3 đều sẽ được phát triển và vận hành theo hệ thống giáo trình của quốc gia.

♦ An ninh, an toàn: Nằm trong tiện ích của dự án, nơi mà hệ thống an ninh an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo an toàn 24/24.

khu tiện ích khép kín của cư dân the manor central park

khu tiện ích khép kín của cư dân the manor central park

♦ Thuận tiện cho việc di chuyển, đưa đón: Việc đưa đón con em đi học với cư dân trong dự án sẽ được xóa nhòa nhờ khoảng cách ngắn, trường học trang bị ngay trong nội khu.

♦ Sự phát triển toàn diện: Trẻ nhỏ sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất, kiến thức và những kỹ năng mềm như sự: tự tin, khả năng thuyết trình,…

Không chỉ có mỗi chung cư the manor central park nỗ lực tối ưu và phát triển, sản phẩm nhà phố the manor còn được chủ đầu tư bextico luôn luôn đi đầu và phát huy mạnh mẽ trong việc đầu tư và phát triển các tiện ích hiện đại toàn diện tại dự án

Leave a Reply

SUẤT NGOẠI GIAO 098 247 3070
TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN