TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

The manor central park – siêu dự án đáng sống nhất thủ đô

Dự án The manor central park sở hữu vị trí đắc địa nhất thủ đô. Nằm tại khu vực phía Tây Nam Thủ đô, trên tuyến đường giao thông huyết mạch vành đai 3 tại quận Hoàng Mai. Là vị trí vàng còn lại duy nhất tại Hà Nội. Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư có tài chính lớn hứa hẹn sẽ là siêu dự án đáng sống bậc nhất Hà Thành.

Tổng quan về the manor central park

  • Tên dự án: The Manor Central Park
  • Vị trí dựa án: đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Bitexco
  • Đơn vị thiết kế: EE& K – CTY CArLOS ZAPATA
  • Loại hình sản phẩm: biệt thự, liền kề, nhà phố và chung cư

Thiết kế the manor central park

Biệt thự được thiết kế thành hai loại là biệt thự đơn lập và song lập. Tất cả đều được thiết kế mang phong cách hiện đại và sang trọng đa công năng. Xung quanh ngôi biệt thực được là cây xanh rợp bóng tạo bầu không khí trong lành, không gian sống lý tưởng nhất.

Nhà phố thương mại có từ 4-5 tầng. Tầng phía dưới là nơi buôn bán của các gia đình. Thiết kế cầu thang riêng biệt để gia đình thoải mái sinh hoạt thể hiện sự thuận tiện.

Chung cư the manor central park cao cấp từ 1-3 phòng ngủ. Thiết kế cử a kính thông thoáng, view hướng sang tuyệt đẹp. Nội thất thiết kế sang trọng và hiện đại. Được trang bị nội thất chất lượng tốt, tiện nghi và hơn hết là giúp căn nhà trở nên lộng lẫy và tiết kiệm diện tích.

Nhà liền kề có hai loại bạch kim và vàng. Thiết kế với hệ thống cách âm tốt. Cùng với đó là không gian nhà rộng rãi. Xung quanh là cây xanh rợp bóng mát.

Tại đây chủ đầu tư mang đến cho quý khách hàng hệ thống tiện ích đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm lý tưởng cho khách hàng.

Thêm nữa đó chính là bên cạnh là công viên rộng lớn Chu Văn An – là lá phổi xanh điều hòa không khí. Tạo bầu không khí trong lành để bạn sống trong một môi trưởng xanh sạch đẹp. Dự án the manor central park thực sự là dự án đáng sống bậc nhất thủ đô.

Tags:

Bài viết liên quan: