TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Biệt thự The Manor Central Park, thiết kế sân vườn lãng mạn

Thiết kế sân vườn với những chậu hoa, cây cảnh hay những hồ hoa sung nhỏ xinh tuyệt đẹp cho cuộc sống thêm phần lãng mạn hơn nào.

>> Bán chung cư The Manor Central Park

Căn hộ trở nên đẹp hơn với hồ hoa sung

Bạn luôn muốn căn hộ của mình trở nên thật tuyệt đẹp và luôn luôn xanh đẹp và gần gũi với thiên nhiên, vậy hãy thiết kế, bài trí phần không gian nhỏ nhất trong căn hộ, chính là sân vườn, để khiến nó trở nên đẹp hơn và bạn sẽ rất ngạc nhiên về thành quả của mình thu được.

Thiết kế ban công vào mùa đông bạn có thể dùng những chiếc rèm nhỏ cùng với những chiếc ghế nệm sofa ấm cúng, thêm 1 tách café, bạn đã có thể cảm nhận được hơi ấm của mùa đông rồi. Bạn có thể nhâm nhi ly café và ngồi đọc 1 cuốn sách, tận hưởng sự chuyển mình của đường phố và cuộc sống. Mùa đông sẽ trở nên bớt lạnh giá hơn, ngược lại nó hoàn toàn ấm cúng và gần gũi. Bạn còn có thể thêm những chậu hoa để có cuộc sống gần gũi thiên nhiên hơn.

Căn hộ xanh, trong lành

Căn hộ xanh, trong lành

Cuộc sống xanh luôn là điều mà mỗi người muốn có trong căn hộ của mình, bởi lẽ cuộc sống quá xô bồ và phức tạp, khiến cho con người ta muốn gần gũi với thiên nhiên và muốn được hòa mình vào trong cuộc sống đó. Những trang trí và thiết kế trong những căn hộ, liền kề, biệt thự the manor central park.

Từ view của ngôi nhà, cho đến phong cách thiết kế nhà đều được kết hợp tinh tế giữa cổ điển và hiện đại, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu với cuộc sống này. Những không gian ban công được thiết kế tuy nhỏ nhưng với cách bài trí thêm những cây hoa, những hồ hoa sung thì nó lại trở nên tuyệt vời hơn nữa. Từng bông hoa, từng cánh hoa như hòa mình vào thiên nhiên vào ánh nắng, để khoe sắc cùng những thiết kế độc đáo giúp cho bạn có thể tận hưởng cuộc sống 1 cách trọn vẹn nhất.

Ban công về đêm

Sân vườn về đêm

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm mới không gian của mình bằng cách thiết kế thêm những phụ kiện trang trí ngoài sân hay thậm chí là những giá sách nữa, chúng cũng sẽ rất hợp lý với quang cảnh không gian này nhé.

Hãy cùng thiên nhiên, cùng môi trường sống xanh, trong lành để khiến bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn nhé.

 

Tags:

Bài viết liên quan: