TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Thiết kế sang trọng trong căn hộ – The Manor Central Park

Tổng quan về thiết kế căn hộ The Manor Central Park

Với sự mong đợi của rất nhiều người, Khu đô thị The Manor Central Park được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu. Trên phong cách sang trọng, hiện đại, các căn hộ mang trong mình đa màu sắc và phù hợp với lối sống mỗi gia đình.

Nổi bật là 4 kiểu thiết kế căn hộ dưới đây:

  1. Biệt thự đơn lập – The Manor Central Park

Khi nghe cái tên biệt thự đơn lập, chắc hặn bạn cũng đã mường tượng ra kiểu thiết kế nơi đây. Là 1 khu biệt thự được xây dựng riêng biệt nhưng đầy đủ phòng giải trí đa năng, hồ bơi thiết kế ngay bên ngoài. Không gian thoáng đãng, rộng rãi vô cùng phù hợp cho các buổi party, sinh nhật mà cũng không thua kém không gian tại các khách sạn 5 sao.

Biệt thự The Manor Central Park đơn lập

Biệt thự The Manor Central Park đơn lập

2.  Biệt thự song lập – The Manor Centra Park

Phong cách thiết kế sáng tạo tối ưu hóa không gian sử dụng, đồng thời cho phép gia chủ tận hưởng các tiện nghi cao cấp theo phong cách riêng.

Phòng đọc sách đa năng được thiết kế với không gian mở cho bạn cảm thấy thoải mái và yên tĩnh khi trở về ngôi nhà của mình. Đây còn có thể là không gian để con trẻ vui chơi, giải trí sau mỗi giờ lên lớp hay nơi thư giãn tận hưởng khoảng không gian riêng tư của gia đình.

 

Biệt thự song lập - The Manor Central Park

Biệt thự song lập The Manor Central Park

Bất cứ thiếu sót nào trong xây dựng sẽ được kiểm tra, loại bỏ trước khi căn hộ được trang trí nội thất. Phòng ăn được thiết kế với không gian mở liền kề với phòng khách, tạo cảm giác ấm cúng cho mỗi gia đình

3. Nhà phố thương mại The Manor Central Park

Nhà phố thương mại The Manor Central Park được thiết kếvừa sang trọng hiện đại mà rất gọn gàng, giúp người ở có thể tận dụng mọi vị trí để kinh doanh.

4. Nhà liền kề The Manor Central Park

Liền kề The Manor Central Park, Bạn có thể chuyển thành hai căn hộ 2 tầng, hoặc thành 4 căn hộ đơn tầng đều được. Nhà liền kề rất tiện lợi cho những ai có ý định cho thuê nhà. Bạn hoàn toàn có thể cho thuê tầng 1, ở tầng 2 vì có lối ra vào riêng cho người ở tầng 2 mà không sợ bị ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư.

Tags:

Bài viết liên quan: