TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Biệt thự The Manor Central Park – Điểm nhấn thiết kế

Biệt thự The Manor Central Park mang đến cho khách hàng thiết kế tinh tế, linh hoạt và hiện đại

Biệt thự The Manor Central Park đưa ra hai loại biệt thự: biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Khu biệt thự này nằm ở trung tâm của đô thị, thuận tiện cho việc đến các trung tâm thương mại, khu giải trí mà vẫn tạo được không gian riêng biệt cho từng căn biệt thự.

  1. Biệt thự đơn lập The Manor Central Park

The Manor Central Park có 18 căn Biệt thự đơn lập Bạch kim và 03 căn biệt thự đơn lập Kim cương. Bao bọc xung quanh là các dãy nhà, các tiện nghi tốt nhất. Đây là không gian sống mà bất kì ai cũng mong muốn được sở hữu.

Tầng 1 có phòng giải trí đa năng và hồ bơi rộng rãi ở bên ngoài, thuận tiện cho gia đình tổ chức các hoạt động vui chơi cùng người thân và bạn bè vào các dịp cuối tuần hay nghỉ lễ. Các bữa tiệc tiếp đãi đối tác, bạn hàng có thể tổ chức ngay tại nhà mà vẫn mang phong cách, sự đẳng cấp và tính gần gũi.

 

>>> Biệt thự The Manor Central Park – Điểm nhấn thiết kế

 1-btdonlap01-362537-1388739892

Tầng 1 của biệt thự đơn lập The Manor Central Park được thiết kế mở, hài hòa với thiên nhiên

  • Diện tích của biệt thự Kim cương là 3 tầng + gác lửng: cùng với đó là tiện ích sang trọng bậc nhất. Mỗi căn biệt thự được xây dựng trên diện tích 640m2, bao gồm một công viên riêng biệt có hồ bơi, một thư viện, một phòng tập thể dục, một sân thượng với quầy bar, sân thể thao và có một khu riêng biệt cho người giúp việc. Tất cả ba căn biệt thự đều được thiết kế để đảm bảo tính riêng tư của mỗi gia chủ.
  • Diện tích của khu biệt thự đơn lập Bạch Kim là 4 tầng + gác lửng: 294m2-468m2, bao gồm hồ bơi riêng, sân thượng, thang máy, phòng giải trí và phòng tắm hơi riêng.
  1. Khu biệt thự song lập The Manor Central Park.

Bên cạnh khu biệt thự đơn lập là khu biệt thự song lập, được thiết kế rộng rãi, sang trọng và liền nhau bằng một bức tường, tạo nên cộng đồng dân cư gắn kết, gần gũi. Biệt thự song lập The Manor Central Park cũng tương tự như biệt thự đơn lập, bao gồm hai loại: Biệt thự song lập The Manor Bạch Kim và biệt thự song lập The Manor Vàng.

  • Biệt thự song lập The Manor Bạch Kim có tổng diện tích 4 tầng+ gác lửng: 448,18m2. Biệt thụ được bố trí hợp lý với phòng khách mở nối liền với bếp, phòng ngủ chính rộng, nhiều phòng riêng, cầu thang máy, phòng cho người giúp việc, phòng đọc,…
  • Biệt thự song lập Vàng có Diện Tích 4 tầng+ gác lửng: 413,5m2. Phòng đọc sách được xây dựng với không gian mở và thoải mái, là nơi cả gia đình bạn có thể dành hàng giờ trong ngày để đọc sách và tận hưởng sự yên tĩnh.

4-btsonglap02-133485-1388739894
Phòng đọc của biệt thự The Manor Central Park

Biệt thự The Manor Central Park mang lại cho bạn không gian mơ ước, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất!

 

 

 

 

 

Tags:

Bài viết liên quan: