TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Thông tin mới về The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Thông tin mới về The Manor Central Park Nguyễn Xiển trực tiếp từ CĐT Bitexco

Những dự án cao cấp liên tục ra lò đánh dấu sự trỗi dậy của dự án The Manor Central Park từ 10 năm trước đây.

Nếu như 10 năm về trước, khi nghe tới dự án The Manor Central Park, nhiều người sẽ cảm thấy thật lạ lẫm và thắc mắc vì sao CĐT Bitexco lại có thể đầu tư một số tiền lớn như vậy vào một dự án không mấy khả thi. Thế nhưng vào giữa năm 2017 này, khi mà BĐS bùng nổ một cách nhanh chóng thì dự án The Manor Central Park bỗng nhiên trở thành một trong những dự án hot nhất hiện nay.

Tọa lạc ở trên trục đường Nguyễn Xiển, vị trí mà bao nhiêu dự án khác mong muốn nhưng không có được, tổ hợp The manor được xem là một trong những dự án đẹp nhất và đáng sống nhất. Quy hoạch hợp lý, được quy hoạch bởi các kiến trúc sư chuyên nghiệp từ nước ngoài, tổ hợp đầy đủ chung cư, biệt thự, liền kề, cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, sống thoải mái hơn.

Đặc biệt, với ý tưởng tái hiện lại 36 phố phường Hà Nội thu nhỏ trong dự án này, chủ đầu tư đã mời các kiến trúc sư từ Pháp và Nhật về để thiết kế và quy hoạch lại toàn bộ dự án khiến cho The manor Central trở thành độc nhất vô nhị. Thêm vào đó là một diện tích hơn 140ha được dùng để trồng cây xanh và công viên tạo nên một không gian thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên và hướng tới một đô thị xanh sạch đẹp, văn minh.

 

Tags:

Bài viết liên quan: