TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Tiến độ bàn giao của dự án Đô thị The Manor Central Park

Là một trong những dự án mới nhất của chủ đầu tư Bitexco, dự án The Manor Central Park đã không phụ lòng sự mong đợi của mọi người. Với số vốn đầu tư khổng lồ lên đến 2 tỷ USD và quy hoạch từ việc kế thừa nhưng ưu điểm vượt trội, những tinh hóa từ các khu đô thị lớn trên thế giới.

Theo như thông tin trên thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian vừa qua, thì dự án khu đô thị The Manor Central Park đang được triển khai xây dựng dưới sự chỉ đạo của chủ đầu tư Bitexco nổi tiếng. Dự án được xây dựng trên tuyến đường huyết mạch, kết nối những dự án, khu đô thị văn mình trong khu vực, thị trường bất động sản tại dự án này chắc chắn luôn tăng trưởng bất chấp khủng hoảng. Dự án bao gồm các loại hình sản phẩm đa dạng như biệt thự The Manor Central Park, liền kề The Manor Central Park, chung cư The Manor Central Park…đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Thông tin tiến độ xây dựng của The Manor Central Park

Hiện nay Chủ đầu tư Bitexco đang huy động nhân lực và nguồn vốn để gấp rút làm việc với UBND TP Hà Nội cùng các ban ngành liên quan để xin phép phê duyệt hạng mục theo quy định của việc cấp phép đầu tư và triển khai những dự án được nêu ra trước đó. Theo thông tin chúng tôi nhận được từ chủ đầu tư thì diện tích xây dựng của dự án lên tới gần 66ha, dự án sẽ có đầy đủ những dịch vụ, tiện ích hàng đầu như: trường học, khu vực vui chơi giải trí dành cho trẻ em, công trình công cộng, trung tâm thương mại, siêu thị

Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ đem đến tơi tay của người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, trong thời gian sớm nhất Hiện nay tiến độ dự án The Manor Central Park đang đi vào triển khai.  Bên cạnh xây dựng khu đô thị nhà  ở, chung cư, biệt thự, liền kế thì hai khu vực công viên trung tâm và công viên Chu Văn An đã được Thủ tướng chính phủ đồng ý để UBND TP Hà Nội ủy quyền cho sở Giao thông Vận tải ký hợp đồng xây dựng tuyến đường số 1 dài 2.5km và tuyến đường số 5 dài tới 1,1 km, làm nền tảng vững chắc bao quanh khuôn viên cây xanh Chu Văn An. 

Khả năng sinh lời cao tại dự án The Manor Central Park

Tính đến thời điểm hiện tại thì tập đoàn Bitexco đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện những hạng mục còn lại của dự án. Theo dự kiến thì dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao cho những chủ nhân tương lai vào năm 2018, trong khi đó thì các sản phẩm bên trong của dự án đã được ra mắt trong khoảng cuối năm 2016 đầu năm 2017. 

Với những ưu điểm mà The Manor Central Park sở hữu như vị trí vô cùng đắc địa, kết hợp với cơ sở hệ tầng, cảnh quan đô thị hài hòa. Dưới sự chăm sóc tận tình của chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường bất động sản như Bitexco thì dự án The Manor Central Park xứng đáng là một trong những dự án đẳng cấp nhất Hà Nội, là sự lựa chọn tin cậy của các cư dân thành đạt.

 

Tags:

Bài viết liên quan: