TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Tiện ích liền kề The Manor Central Park

Nhà liền kề The Manor Central Park được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, tạo cảm giác thuận tiện cho gia chủ.

The Manor là cái tên mang ý là vùng đất lãnh chúa hay còn là khu đất đẹp và thịnh vượng. The Manor Central Park nằm dọc theo đường Nguyễn Xiển, nơi có đền thờ của danh nhân Chu Văn An, đền thờ tướng Phạm Tu và chùa Quang Ân. Đây cũng là nơi rất thuận tiện cho giao thông, sinh hoạt cuộc sống và kinh doanh. Đây cũng là mảnh đất nội thành cuối cùng với tổng diện tích lên tới 200ha, đủ điều kiện để trở thành một khu đô thị sinh thái. Khi được đưa vào hoạt động, The Manor Central Park sẽ trở thành một công viên sinh thái bậc nhất Hà Nội, sầm uất với khu thương mại và luôn luôn rực rỡ ánh đèn.

Nhà liền kề xuất hiện và phổ biến bởi sự phát triển nhanh chóng và số dân quá đông của quá trình đô thị hóa. Nhà liền kề thông thường có mặt tiền hẹp và bất tiện, tuy nhiên nhà liền kề The Manor Central Park lại được bố trí hợp lý, tận dụng mọi khoảng không gian, giúp gia chủ có cảm giác thoải mái, rộng rãi. Các căn hộ nhà liền kề The Manor Central Park được các kiến trúc sư người Nhật khéo léo tạo nên rừ phong cách sống quốc tế và sự tinh tế dành cho mỗi chủ nhân.

>> Nhà phố The Manor Central Park – Vừa ở vừa kinh doanh

>> Biệt thự The Manor Central Park – Không gian nghỉ dưỡng mỗi ngày


liền kề TMCP1

Khu nhà liền kề The Manor Central Park

  • Nhà phố liền kề The Manor Central Park Bạch Kim với diện tích 4 tầng +gác lừng: …… m2
  • Nhà liền kề The Manor Central  Park Vàng: diện tích ……. m2 bao gồm 4 tầng và gác lửng.

Bạn có thể hoàn toàn hài lòng với thiết kế và cách xây dựng của căn nhà. Các căn hộ được thiết kế hoàn chỉnh và xem xét cẩn thận nhằm tận dụng tối đa khoảng không gian và giảm chi phí năng lượng.

liền kề The Manor Central Park

Nội thất nhà phố liền kề The Manor Central Park

Điều đặc biệt của căn hộ The Manor Central Park là có thể tối ưu lợi ích thương mại của khách hàng. Gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn giữa việc giữ lại toàn bộ diện tích 2-3 tầng hoặc để tầng 1-2 cho thuê. Lối ra vào của tầng 1 và tầng trên hoàn riêng biệt, vì vậy mà không hề gây bất tiện trong sinh hoạt. Còn rất nhiều lựa chọn khác bạn có thể cân nhắc với căn nhà liền kề khu The Manor Central Park

Liên hệ để nhận được những tư vấn về cách thức chọn nhà phù hợp nhất với bạn!

 

Tags:

Bài viết liên quan: