Vì sao Biệt thự the manor central park được săn đón đến vậy?

Là một trong những sản phẩm chiến lược được “ông lớn” Bitexco phát triển tại Khu đô thị The Manor Nguyễn Xiển. Biệt thự the manor central park được đầu tư chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ quý khách hàng mua để đầu tư và để ở. Vậy vì sao biệt thự the manor nguyễn xiển lại được săn đón đến vậy?

Kết nối vàng nâng cao giá trị

Vị trí dự án Dự án the manor central park bitexco nguyễn xiển

Vị trí dự án Dự án the manor central park bitexco nguyễn xiển

Nằm trong lòng khu đô thị The manor central Park ngay trên đường Nguyễn Xiển. Bán Biệt thự the manor central park nhận trọn vẹn những lợi thế về vị trí thuận tiện mà dự án này mang lại. Theo đó, cư dân hoàn toàn thỏa mãn khi có thế di chuyển và kết nối dễ dàng tới nhiều địa điểm cũng như khu vực tiện ích đẳng cấp với khoảng cách và thời gian di chuyển khá ngắn. Thông qua các tuyến đường huyết mạch: Đại lộ Nguyễn Xiển – nút giao Nguyễn Trãi – nút giao Lê Văn Lương – nút giao Dương Đình Nghệ. Kim Giang – Thanh Liệt,….

Bên cạnh đó, UBND thành phố đang có kế hoạch đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hoàn thiện về khu vực này. Do đó, biệt thự The Manor mang trong mình tiềm năng thanh khoản hấp dẫn.

Biệt thự the manor Thừa hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp của KĐT The Manor Nguyễn Xiển

Chủ đầu tư Bitexco đã dành trọn tâm huyết trong việc đầu tư, kiến tạo không gian sống chất lượng vượt trội dành cho cộng đồng cư dân The Manor. Theo đó, lồng ghép hài hòa chuỗi tiện ích với thiên nhiên. Điển hình như: Khu vui chơi trẻ em, bể bơi bốn mùa, vườn dạo bộ, vườn cây xanh, khu shophouse, siêu thị, trường học, nhà hàng, spa hiện đại…

An cư tại biệt thự the manor nguyễn xiển, mọi nhu cầu đời sống của cư dân ở mọi lứa tuổi đều được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất.

An cư tại Biệt thự the manor Central park, mọi nhu cầu đời sống của cư dân đều được đáp ứng một cách trọn vẹn

An cư tại Biệt thự the manor Central park, mọi nhu cầu đời sống của cư dân đều được đáp ứng một cách trọn vẹn

Cộng đồng cư dân thượng lưu, văn minh 

Du an the manor nguyen xien là khu đô thị đẳng cấp, nơi hội tụ cộng đồng cư dân tinh hoa. Trở thành cư dân biet thu the manor central park, quý khách hàng sẽ được giao lưu cùng những người hàng xóm thân thiện, những doanh nhân thành đạt, chính trị gia, những nghệ sỹ nổi tiếng… cùng đẳng cấp, chung chí hướng.

Hơn nữa, khu đô thị sẽ thường xuyên được tổ chức các hoạt động văn hóa, lễ hội, thể thao… ý nghĩa giúp cư dân gắn kết và trân trọng hơn tinh thần cộng đồng. Mới đây nhất là Lễ hội văn hóa Nhật Bản tổ chức vào đêm rằm tháng 8 đã nhận được sự quan tâm tham gia của đông đảo quý khách hàng là cư dân thủ đô và du khách quốc tế.

Trên đây là bài viết “Vì sao Biệt thự the manor central park được săn đón đến vậy?“. Quý khách hàng có nhu cầu thông tin chi tiết về bảng giá cũng nhưu chính sách bán hàng vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 098 247 3070 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

khudothimanorcentralpark.com

Leave a Reply

SUẤT NGOẠI GIAO 098 247 3070
TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN